สาวสวย โอปอล์ คิมูจิ opor kimoji นางแบบ สุดแซ่บ ลีลา เด็ด เกินใครต้าน
โอปอล์ คิมูจิ opor kimoji นางแบบ สุดแซ่บ ลีลา เด็ด เกินใครต้าน

โอปอล์ คิมูจิ opor kimoji นางแบบ สุดแซ่บ ลีลา เด็ด เกินใครต้าน

เปิดวาร์ป นางแบบ หุ่นแซ่บ โอปอล์ คิมูจิ opor kimoji เคยได้ไปเห็นคำพูดหนึ่ง มาที่เขา บอกว่า ปัจจุบันนี้ ผู้หญิง หน้าสวย หุ่นสวย อย่างเดียว ไม่ได้ ต้องเก่งด้วย ซึ่งตรงนี้ จริงมาก ผู้หญิง ที่ สวยและเก่ง ต่อให้อยู่ คนเดียว ก็อยู่ได้ สิ่งที่อยากจะบอก ก็คือ คำพูดนี้ มันทำให้ เรานึกถึง นางแบบ สาวสวย คนหนึ่ง ซึ่งเธอ คนนั้น ก็คือ โอปอล์ คิมูจิ เราไม่สามารถ นึกถึง ใครได้แล้วจริงๆ  เป็นผู้หญิง ที่ สวย รวย และ เก่ง

โอปอล์ คิมูจิ

ทำความรู้จัก

สำหรับใคร ที่ยังไม่เคย รู้จัก ว่า สาวสวย ของเราคนนี้ เป็นใคร โดยเฉพาะหนุ่มๆ  บอกไดเลยว่า ถ้าคุณได้เข้ามาทำ ความรู้จัก คุณจะอึ้ง ไปกับ ความเซ็กซี่ ของผู้หญิง คนนี้ สิ่งที่คุณจะอึ้ง อีกอย่าง หนึ่งก็คือ หุ่นที่แสนจะ อวบอึ๋ม นั้น บอกได้เลยว่า น่าตกที่สุด ผลงาน ก็มีให้ ติดตาม มากมาย ส่วนใหญ่ ล้วนแต่ เป็นแนว 20+ ทั้งสิ้น ถูกใจหนุ่มๆ ที่สุด ไม่เพียงเท่านั้น ยังเป็น สาวเด่น ประจำวงการ onlyfans หนุ่มๆ คนไหน ที่อยากจะ เห็นคอนเทนต์ วันนี้

เรามี ช่องทาง ที่คุณสามารถ เข้าไปชม ความเซ็กซี่ ได้แบบเต็มที่ ถ้าอยากได้ก็ต้อง เลื่อนลงมา ติดตาม ก่อนอื่นขอแจกวาร์ปก่อน เนื่องจากอ่านจะมีหนุ่มๆ หลายคนที่ทนไม่ไหว เพราะแค่เห็นรูปก็น้ำลายไหลแล้ว สำหรับช่องทางการติดตามผลงานและความเซ็กซี่แบบยั่วๆ ก็มีดังนี้

Facebook : โอปอล์ คิมูจิ , IG : opor_kimoji , onlyfans : Pornpimon Heedkaew หลังจากนี้ก็มาติดตามประวัติส่วนตัวของสาวสวยของเรากันเลย

opor kimojiประวัติ

เริ่มจากชื่อจริง-นามสกุลจริง สาวสวยของเรามีชื่อว่า พรพิมล ฮีตแก้ว ชื่อเล่น โอปอล์ นอกจากนี้ก็ยังมีชื่อในวงการด้วย ซึ่งจะใช้ชื่อว่า โอปอล์ คิมูจิ หรือ oporkimoji เห็นได้ที่ onlyfans ส่วนบ้านเกิดก็จะเป็น คนจังหวัด นนทบุรี ปัจจุบันก็ยังพักอาศัยอยู่ที่เดิม อาจจะมีบางที่ขึ้นมากรุงเทพ

เวลามีคิวงานถ่ายแบบที่จะต้องไปถ่ายที่กรุงเทพ ส่วนสถานะตอนนี้ก็คือ โสด ยังไม่ได้คบหากับใครแบบจริงจัง อาชีพที่ทำแล้วสร้างรายได้ก็คือ อาชีพถ่ายแบบ แนวในการถ่ายส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนวเซ็กซี่ ส่วนงานอื่นๆ ที่นอกเหนือไปจากงานถ่ายแบบก็มีงานพริตตี้ งานรีวิว และงานโฆษณา เป็นต้น

โอปอล์ คิมูจิ นางแบบ

งานอดิเรกที่ชอบและทำอยู่เป็นประจำก็คือ ชอบท่องเที่ยวตามประสาผู้หญิงรักความอิสระ ส่วนใครที่ขอมาว่าอยากจะให้เรารีวิว สาวโอปอล์ นางแบบหุ่นแซ่บของเรา ทางนี้ก็จัดให้ได้อยู่แล้ว เริ่มจากโครงหน้ากันเลย จะบอกว่าเธอคนนี้มีโครงหน้าที่บอกได้เลยว่าสวยคม พิมพ์นิยมมากๆ

โดนใจหนุ่มหล่อชายไทยที่สุด อีกทั้งยังมีความสูงที่กำลังพอดี ก็ถือว่าหุ่นนางแบบ สัดส่วนก็คือ มีหน้าอก มีสะโพก ที่สำคัญก็คือ ไม่มีไขมันส่วนเกิน ดูจากรูปเอาอะไรมาไม่สวย ไม่เป๊ะ ในส่วนของผลงานที่แสดงให้เห็นถึงความเซ็กซี่ สำหรับใครที่อยากเห็นก็เลื่อนลงมาด้านล่างได้เลย

โอปอล์ คิมูจิ เน็ตไอดอล

ผลงาน

ในด้าน ผลงาน ของ โอปอล์ คิมูจิ opor kimoji คนนี้ ก็มีมาให้ เราได้ ติดตาม กันอย่าง มากมาย เลยทีเดียว ซึ่งแต่ละ ผลงาน ของเธอ คนนี้ ต้องขอบอกเลยว่า ทั้งเด็ด เผ็ด แซ่บ

แบบครบทุกรส จริงๆ ยิ่งเป็น สาวตัวเล็ก และ มีหน้าอก สุดตูมตาม ที่ยิ่งกว่า ลูกแตงโม และ ลูกมะพร้าว แบบนี้ ก็ยิ่งเพิ่ม ความน่าสนใจ และ ทำให้หนุ่มๆ

มากหน้าหลายตา ต่างแห่ กันเข้า มารับชม ผลงานของเธอ มากยิ่งขึ้น ไปกันอีก เห็นแบบนี้ แล้วใคร ที่ยัง ไม่มี ช่องทางการ ติดตามดีๆ ของเธอ เอาไว้ ก็อย่าลืม เข้าไป ติดตาม กันได้ ผ่านทาง Facebook : โอปอล์ คิมูจิ  IG : opor_kimoji  onlyfans : pornpimon Heedkaew

มาพร้อม กับ ผลงานต่างๆ ที่คุณนั้น จะต้อง ชื่นชอบ และ ได้รู้จัก กับเธอ กันมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นแล้วอย่ารอช้ารีบเข้าไปติดตามกันให้ไว้เพื่อรับชมความเคลื่อนไหวและผลงานใหม่ๆ  ของเธอกันต่อได้เลย

โอปอล์ คิมูจิ onlyfans

อัลลั้ม