สาวสวย น้ำหนึ่ง เทวิกา Theyvika นางแบบ พริตตี้ สาวสวย งานดี มีเอกลักษณ์
น้ำหนึ่ง เทวิกา Theyvika นางแบบ พริตตี้ สาวสวย งานดี มีเอกลักษณ์ สุดฮอต

น้ำหนึ่ง เทวิกา Theyvika นางแบบ พริตตี้ สาวสวย งานดี มีเอกลักษณ์ สุดฮอต

เปิดวาร์ป สาวน่ารัก นางแบบ สาวสวย ตัวท็อป น้องน้ำหนึ่ง เทวิกา Theyvika สาวสวย สุดฮอต ที่ กำลังมาแรง ในตอนนี้ ผลงานที่ได้ ถูกเผยแพร่ ออกไป เรียกได้ว่า สร้างเสียง ฮือฮา ได้ดีเลย ทีเดียว ทำสาวสวย ของเราเริ่มมี กระแสมากขึ้น กลายเป็นที่สนใจ ของผู้คน มากมาย บนโลกโซเชียล ดูจากลักษณะโครงหน้าแล้ว

น้ำหนึ่ง เทวิกา

ทุกคนก็คงคิดเดากันไปได้ว่า สาวสวย ของเรา อาจจะมีเสี้ยวเป็นลูกครึ่งรึเปล่า เพราะว่าเธอนั้นมีใบหน้าที่ออกไปทางสาวหมวยอยู่หน่อยๆ ดีกรีความสวยอันนี้ต้องยกให้ นอกจากจะเป็น นางแบบ สายเซ็กซี่ ยังเป็น พริตตี้ ตัวท็อป อีกด้วย ในตอนนี้ ยอดผู้ติดตาม ของสาวสวย ของเรา กำลังขึ้น กลายเป็น เน็ตไอดอล ที่สามารถ รับงานได้มากมาย ย้ำอีกครั้งว่า ผู้หญิงคนนี้ น่าสนใจไม่น้อย สำหรับใครที่อยากจะเข้ามา ทำความรู้จัก สาวสวย ของเรา สามารถเข้ามาทำความรู้จักได้ที่นี่เลย

Theyvika

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : เทวิกา พลธรรม

ชื่อเล่น : น้ำหนึ่ง

วันเกิด : เกิดวันที่ 29 เดือน มีนาคม

จังหวัดที่อาศัย : จังหวัด นนทบุรี

ทำงานอะไร : นางแบบ , พริตตี้ , อินฟูล

สัดส่วน : 35-24-33

งานอดิเรก : ทำขนมเบอเกอรี่

อุปนิสัยส่วนตัว : สนุกสนาน ใจดี  เฟรนลี่

สเปคที่ชอบ : ผช. อบอุ่น อยู่ด้วยละสบายใจ โตกว่าเรา

น้ำหนึ่ง เทวิกา นางแบบ

มาเริ่ม ทำความรู้จัก น้องน้ำหนึ่ง เทวิกา Theyvika นางแบบ สาวสวย ของเรา กันดีกว่า เรามาดูกันที่ จุดเด่น กันเลย สาวสวย ของเราจะ มีจุดเด่น อยู่ที่ หน้าตาและผิวพรรณ เป็นผู้หญิงผมยาวสลวย เอกลักษณ์เฉพาะตัวนั้นก็คือความเซ็กซี่ นอกจากนี้ยังเป็นผู้หญิงที่มีสัดส่วนที่น่าสนใจ หน้าอกใหญ่ทรงโต ขาวเนียน สะโพกแน่น ไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรก็ดูสวย ยิ่งถ้าได้ใส่ชุดรัดรูป บอกได้เลยว่าเซ็กซี่มากๆ สิ่งหนึ่งที่ทำให้หนุ่มๆ ประทับใจนั้นก็คือ ความเซ็กซี่แบบเร้าร้อนนั้นเอง ทุกคนน่าจะได้เห็นผลงาน รวมไปถึงคอนเทนต์ยั่วๆ ของผู้หญิงคนนี้ เป็นสเปคของชายหนุ่มหลายๆ  คนจริงๆ เรื่องความแซ่บเวอร์ เรื่องความเซ็กซี่แบบจัดจ้าน ไม่มีใครที่จะสู้สาวสวยของเราได้ สำหรับนิสัยส่วนตัว ก็จะเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างเฟรนลี่ อยู่ด้วยแล้วก็สนุกสนาน เธอนั้นเป็นที่รักของเหล่าพี่ๆ ในวงการ และแฟนคลับที่คอยติดตามและให้กำลัง สำหรับใครที่อยากจะติดตามในเรื่องของผลงาน หรืออยากได้ช่องทางการติดตาม ก็สามารถเลื่อนลงมาดูด้านล่างนี้ได้เลย

น้ำหนึ่ง เทวิกา เน็ตไอดอล

ผลงาน

ด้าน ผลงาน น้องน้ำหนึ่ง หรือ Theyvika Phonthum เป็น นางแบบ สาวสวย สุดฮอต ที่โด่งดัง จากการ ถ่ายแบบ รีวิว สินค้า มากมาย ด้วยรูปลักษณ์ ที่สะดุดตา และ บุคลิก ที่จัดจ้าน เธอได้กลายเป็น ขวัญใจ ของหนุ่มๆ ทั่วประเทศ ในเพียงแค่เวลา ไม่นาน ก็ได้เป็น ที่รู้จักกับ รูปร่าง ของเธอที่ ดึงดูดใจ จัดได้ว่า นี่คือ อีกหนึ่ง ในคน วงการ เน็ตไอดอล ที่มี ความสามารถมาก และ มีความเซ็กซี่ ในแบบที่ ชายไทย ทุกคน ไม่สามารถ ต้านทานไหว นอกจาก ความงาม ที่โดดเด่นแล้ว น้องน้ำหนึ่ง ยังเป็นสาว ที่ใช้ชีวิต และ ทำงาน อย่างเต็มที ใช้ชีวิต อย่างมี ความสุข และ คว้าโอกาส ในทุกๆ สิ่งที่เธอมี เธอเชื่อว่า การพัฒนาตัวเอง อย่างต่อเนื่อง จะนำพา เธอไปสู่ ความสำเร็จ ที่ยิ่งใหญ่กว่า

น้ำหนึ่ง เทวิกา พริตตี้

ช่องทางการ ติดตาม ปัจจุบัน น้องน้ำหนึ่ง มีผู้ติดตาม จำนวน มากบนโซเชียล มีเดีย เธอใช้ แพลตฟอร์ม เหล่านี้ เพื่อแบ่งปัน ไลฟ์สไตล์ สุดแซ่บ และ ภาพถ่าย สุดเซ็กซี่ ของเธอ แฟนๆ

สามารถติดตาม เธอได้ทาง Instagram : Namnueng_theyvi ,  Tiktok : Nam_nuengeam และ Facebook : Theyvika Phonthum เข้าไป

กดติดตาม และ คอมเมนต์ เพื่อเป็น กำลังใจ ให้เธอ ได้ใน ช่องทาง ที่เราเปิด วาร์ป เอาไว้ ให้ได้เลย

อัลบั้ม