สาวสวย เปิดวาร์ป น้อง นู๋ ตะวัน tawun สาวสวย โดดเด่น สะดุด ทุกสายตา
เปิดวาร์ป น้อง นู๋ ตะวัน tawun สาวสวย โดดเด่น สะดุด ทุกสายตา

เปิดวาร์ป น้อง นู๋ ตะวัน tawun สาวสวย โดดเด่น สะดุด ทุกสายตา

วันนี้ เราขอมา เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สาวผู้ ที่มี ความสวย น่ารัก โดดเด่น อย่างน้อง นู๋ ตะวัน tawun เน็ตไอดอล คนสวย ผู้ที่ มาพร้อม ผมสีชมพู อันแสน สดใส บอกเลย นะว่า คนที่ จะทำ ผมสีนี้คือ น้อยมาก ที่จะทำสีนี้ แล้วรอด โดย สาวสวย คนนี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ถึงแม้ว่าน้อง จะยังเป็น นักศึกษา อยู่แต่ ความเผ็ด ความจัดจ้าน ก็ไม่ได้เป็น สองรองใครเลย แม้แต่น้อย ในวันนี้ เราจะ ขอมา เปิดวาร์ป เปิดประวัติ ส่วนตัว ของคนสวย มาให้ ทุกคน ได้รู้จัก เธอมากกว่านี้ ดีกว่า เปิดมาด้วย

นู๋ ตะวัน tawun ดาวติ๊กต๊อก

ประวัติส่วนตัว

ชื่อเล่น : ตะวัน

ทำงานอะไร : นศ.

สัดส่วน : 34 – 24 – 36

งานอดิเรก : เล่นเกม

อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบเข้าสังคม

สเปคที่ชอบ : ชอบลูกครึ่ง

กุลฉัตร วิชัยศรี

จากประวัติ ที่เราไป หามาอาจจะ ไม่ได้มี มากมาย แต่ก็ บอกเลยว่า เท่านี้ก็ เพียงพอ ให้เราได้ รู้จักเธอ มากขึ้นแล้ว เอาละมา ต่อกันที่ งานรีวิว กันบ้าง โดยเราจะ ขอมารีวิว รูปร่าง หน้าตา ของน้องนู๋ ตะวัน tawun กันสักหน่อย โครงหน้า มีความเป็น ทรงไข่สวย คางแหลม เป็นรูปตัววี หน้าผากกว้าง ขาวเนียน คิ้วไม่ได้หนา ไม่ได้บางมาก กำลังดี ตาเรียวสวย จมูกโด่ง เป็นสัน ปากเป็นกระจับ ดูอวบอิ่ม น่าสัมผัส มาต่อกันที่ รูปร่าง ของเธอกันบ้างดีกว่า เธอเป็นคนที่มี ร่างกาย ที่ สมส่วน เอวบางร่างน้อย แต่ก็เหมือน จะมีอยู่ สิ่งหนึ่ง ที่ไม่ได้ น้อยตามลง ไปด้วยเลย สิ่งนั้นก็คือ ขนาดหน้าอก หน้าใจ ที่ดูเหมือนจะ ใหญ่ล้นมือ กันเลยทีเดียว แขน ขา เรียวยาว เล็กมาพร้อม ผมสีชมพู ออกแดงเข้ม สุดจี๊ด นั้นเอง อีกทั้งยังมี รอยสัก อยู่บน เรือนร่างเล็กน้อย บริเวณ หัวไหล่ เป็นรูปหัวใจ ใส่สีดูมินิมอล มินิใจ น่ารัก เหมาะกับ เธอมาก ตามต่อกันที่ ผลงาน กันบ้างดีกว่า

นู๋ ตะวัน tawun

ผลงาน

มาตามต่อ กันที่ ผลงาน ของน้องนู๋ ตะวัน กันบ้างดีกว่า เราจะขอ ยกตัวอย่าง ผลงาน ที่ชอบส่วนตัว มาให้ ทุกคนดู กันสักหน่อย ก็แล้วกัน จะมี ผลงานแรก ล่าสุด ที่เธอได้ ไปถ่าย ที่อ่างอาบน้ำ ในมือข้างหนึ่ง มีเค้ก อีกข้างหนึ่ง เป็นฟองสบู่ มาพร้อม กับ ชุดบิกินี่ สีสดใส  สวมที่ คาดผมถัก สีขาว มาตามกัน ต่อที่ ผลงาน ที่สอง อันนี้เป็น การถ่าย อยู่หน้าโต๊ะคอม สวมแว่น แบบนี้ บอกเลยว่า น่ารักคูณ 10 ไปเลย อีกทั้ง ชุดที่ใส่ นั้นก็ยัง เป็นชุดลูกไม้ สีครีม สวมกางเกงในสีดำ และดูเหมือนว่า น้องยัง จะสวมประดับจิ๋ว ที่ท้อง อีกด้วย ลุคนี้คือ คาวาอี้ เวอร์ มาต่อกันที่ ชุดสุดท้าย เป็นชุดบิกินี่สีดำ ท่อนล่าง เป็นบิกินี่ ตาข่ายบาง แบบเห็นแล้วอยากจะ ซูมเข้า ซูมออก ทั้งวันเลยละ แซ่บเกินเบอร์มาก

นู๋ ตะวัน tawun เน็ตไอดอล

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับวาร์ป ช่องทางการติดตาม ส่วนตัว ของน้องนั้น เราก็ได้ รวบรวม มาให้แล้ว ไม่ว่าจะ เป็น

facebook : หนู’ ผิดดหรอ , facebook : นู๋ ตะวันฯ. , instagram : tawun_2006 และช่องทาง สุดท้าย อย่าง tiktok : igtawun_2006

อัลบั้ม