สาวสวย เอลฟ์ ธนิตยา Thanittaya เน็ตไอดอล สาวสวย หน้าใส หุ่นแซ่บ
เอลฟ์ ธนิตยา Thanittaya เน็ตไอดอล สาวสวย หน้าใส หุ่นแซ่บ

เอลฟ์ ธนิตยา Thanittaya เน็ตไอดอล สาวสวย หน้าใส หุ่นแซ่บ

เปิดวาร์ป สาวหุ่นดี สาวสวย ของเรา ก็คือ น้องเอลฟ์ ธนิตยา Thanittaya ผู้หญิง คนนี้ ฮอตจริง อย่างที่บอก ไม่เพียงเท่านั้น ยังเซ็กซี่ พริกทั้งสวน เลยทีเดียว สวยแซ่บ เกินคำบรรยาย หนุ่มๆ ที่ได้พบ กับ ความเซ็กซี่ ของสาวสวย ของเรา พวกเขา เหล่านั้น เป็นอันต้อง ยอมสิโรราบ กันทุกคน ด้วยสาวสวย ของเรานี้ ถึงแม้ว่าเธอนั้น จะมี ความเซ็กซี่ มากก็ตาม แต่ก็ยังคง หลงเหลือ ความน่ารัก สดใส ไว้เช่นเดียวกัน ผลงาน ของเธอนั้น บอกเลยว่า ไม่ธรรมดา ได้รับการ กดไลค์ กดแชร์ แบบถล่มทลาย หากใคร ที่ไม่เชื่อ ก็สามารถ เข้ามาดู ได้ที่นี่ หรือ ถ้าใคร ที่ไม่รู้จัก สาวสวย ของเรา มาก่อน คุณก็สามารถ เข้ามา ทำความรู้จัก ได้ที่นี่ เช่นเดียวกัน

เอลฟ์ ธนิตยา สาวสวย

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : ธนิตยา รัตนพันธุ์จักร์

ชื่อเล่น : เอลฟ์

วันเกิด : 13 มกราคม 2541

จังหวัดที่อาศัย : แพร่

ทำงานอะไร : อิสระ

สัดส่วน : อก36 สูง 156 น้ำหนัก 46

งานอดิเรก : เล่นเกมส์ ถ่ายรูป

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้เล่น บ้าๆ ติ่งตอง

สเปคที่ชอบ : ไม่มีสเปกตายตัว

Thanittaya เน็ตไอดอล

เปิดโอกาส ให้กับคน ที่ไม่เคยรู้จัก สาวสวย ของเรา มาก่อน เธอนั้น ก็คือ น้องเอลฟ์ ธนิตยา เน็ตไอดอล สาวสวย ที่มี ความเซ็กซี่ มากถึงมากที่สุด ด้วยจุดเด่น ของเธอ นั้นก็คือ ความเซ็กซี่ แบบธรรมชาติ ความสดใส น่ารัก และรูปร่าง

ที่แสนจะ ยั่วยวน ขอเน้นไปที่ หน้าอก และ บั้นท้าย สุดสะบึ้มนั้น สำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบสาวสวยรูปร่างเซ็กซี่เย้ายวนเช่นนี้ ก็อยากให้รู้เอาไว้ว่าสาวสวยของเราคือผู้หญิงที่หนุ่มๆ กำลังต้องการ

เอลฟ์ ธนิตยา นางแบบ

สาวสวยของเราไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สวยเซ็กซี่ไปหมด แทบจะไม่ต้องรีวิวความสวยงามกันเลยทีเดียว ไม่อยากจะยอมรับก็ต้องยอมรับ สัดส่วนแบบนี้มันคือหุ่นในฝันของบรรดาหนุ่มๆ และสาวๆ หลายคนชัดๆ หุ่นแซ่บมาก เวลาที่อยู่ในชุดเซ็กซี่ๆ บอกเลยว่าหนุ่มๆ ที่ได้เห็นเป็นอันต้องหันกลับมามองกันทุกคน ในส่วนของนิสัยส่วนตัว

เห็นรูปร่างลักษณะสวยหวานแบบนี้ แต่จริงๆ แล้วก็แอบมีอารมณ์ขันอยู่ไม่ใช่น้อยเช่นกัน สาวสวยของเราจะชอบมีนิสัย ขี้เล่น บ้าๆ ติ่งตอง หลายคนที่โดนเข้าไป ไม่มีใครต้านทานได้สักคน ด้วยความที่มีบุคลิกแบบนี้ ทำให้เรื่องของการยั่วยวนสาวสวยของเราค่อนข้างที่จะเก่ง ส่วนในมุมของการทำงาน สำหรับใครที่อยากรู้เดี๋ยวจะเล่าให้ฟัง

Thanittaya

ทางด้าน ของผลงาน หรือ การทำงาน ของ น้องเอลฟ์ ธนิตยา Thanittaya ผลงาน ของเธอ ในทุกวันนี้ ก็จะมี ผลงาน สายเน็ตไอดอลและ ผลงาน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ในสายงานของ เน็ตไอดอล ช่วงนี้ รู้สึกว่างาน จะแน่นมาก มีทั้ง งานโปรโมทโฆษณา และ การทำการตลาดร ด้วย ความที่สาวสวย ของเราหัวไว อีกทั้งยังทำ

 

ผลงาน ออกมาได้ดี ทำให้ เจ้าของแบรนด์ พึงพอใจ ส่งงานมา ให้ตลอด ในส่วนของ งานถ่ายแบบ เซ็กซี่ ที่น้องนั้น ตั้งกล้องถ่าย เอาเองก็ จัดว่า แซ่บเด็ด ไม่แพ้กัน ทุกวันนี้ สาวสวย ของเราก็ยังคงมี ผลงานเซ็กซี่ๆ ปล่อยออกมา อยู่ตลอด หากใครที่พึ่งจะมารู้จัก สาวสวยของเรา ถ้าอยากจะได้ช่องทางในการติดตาม ผลงานถ่ายแบบ เซ็กซี่ ที่ผ่านมา ทุกคนสามารถ เลื่อนลง มาด้านล่าง นี้ได้เลย

เอลฟ์ ธนิตยา

ช่องทางการติดตาม น้องเอลฟ์ ธนิตยา มอบให้กับ ผู้ที่พึ่ง จะเข้ามาทำ ความรู้จัก สาวสวย ของเรา โดยเฉพาะหนุ่มๆ วันนี้คุณจะได้ เห็น ความเซ็กซี่ ของสาวสวย ของเรา ผ่านช่องทาง การติดตาม เหล่านี้ รับประกัน ว่าคุณจะได้เ ห็นการ ยั่วยวน ของ สาวสวย ของเราแบบจัดเต็ม ซึ่งช่องทางในการติดตามก็จะมีดังนี้

( Facebook : Thanittaya Rattanapanjak ) , ( Instagram : elfza_99 ) , ( TikTok : elfza_99 ) , ( Twitter : @elfza_99 ) ในเมื่อรู้แล้วก็อย่าลืมเข้าไปติดตามกันด้วยนะ

อัลบั้ม