สาวสวย แป้ง อธิชา Athicha นางแบบ สาวร่างเล็ก เซ็กซี่ ขาว หุ่นบาง สุดน่ารัก
แป้ง อธิชา Athicha นางแบบ สาวร่างเล็ก เซ็กซี่ ขาว หุ่นบาง สุดน่ารัก

แป้ง อธิชา Athicha นางแบบ สาวร่างเล็ก เซ็กซี่ ขาว หุ่นบาง สุดน่ารัก

แป้ง อธิชา Athicha นางแบบ สาวสวย สุดปัง อีกหนึ่งคน ที่สามารถ นิยามคำว่า สวยครบเครื่อง ได้อย่าง สมบูรณ์แบบ เพราะเธอนั้น มีทุกอย่าง ครบจบในคนเดียว เรียกว่า เพียบพร้อม ทั้งในเรื่อง หน้าตาและรูปร่าง แถมยัง แอบซ่อน ความแซ่บ เอาไว้ด้วย ช่างเป็น อะไรที่ เกินต้านทาน อย่างมาก ดาเมจแรง เสน่ห์เหลือล้น เปี่ยมไปด้วย ความดึงดูด

แป้ง อธิชา

ที่ชวนให้ผู้ชาย อย่างเราเรา อยากค้นหา อยากใกล้ชิด ขึ้นมาทันที ที่สำคัญทราบมาว่า ปัจจุบัน สาวสวย คนนี้ ก็ยังคอยอัปเดตผลงาน มาให้แฟนๆ ทุกคนได้รับชมกันอยู่เสมอ ถึงแม้จะไม่ได้มีลงทุกวัน เป็นแบบนานๆ ทีถ้ามีงานถ่ายแบบก็จะเอามาลง แต่ก็ยังสามารถมัดใจเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ได้ไม่มีจางหาย บอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เอาล่ะ เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงอยากทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นแล้ว ดังนั้นอย่ารอช้า ตามไปส่องวาร์ป ส่องผลงานเธอพร้อมๆ กันเลย

Athicha

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : อธิชา กุญแจทอง

ชื่อเล่น : แป้ง

วันเกิด : 29 ก.ย 2544

ทำงานอะไร : นางแบบ

สัดส่วน : 32 / 23 / 34

งานอดิเรก : ดูหนัง , ช็อปปิ้ง

อุปนิสัยส่วนตัว : คนอื่นชอบมองว่าหยิ่งเพราะหน้านิ่งพูดน้อย แต่ถ้าสนิทจะเป็นคนพูดเยอะชอบเทคแคร์คนรอบข้าง

สเปคที่ชอบ : ชอบคนสูง รักสะอาด มองโลกในแง่ดี

Athicha Kunjaethong

ผลงาน

แป้ง อธิชา Athicha เป็นหนึ่งนางแบบ สาวพราวเสน่ห์ ที่กำลังครองใจหนุ่มๆ ชาวโซเชียลอยู่ขณะนี้ เจ้าของสัดส่วนสุดอลังการ อย่าง 32 / 23 / 34 โดยเธอถือว่าเป็นสาววัยรุ่นอายุ 20 ต้นๆ ที่ดูโตเกินวัยไปมาก โดยเฉพาะความแซ่บ ของเธอนั้น มันช่างเด็ดถึงใจเสียเหลือเกิน เล่นเอาบรรดาชาวเน็ต ถึงหยุดมองไม่ได้เลย สักวินาทีเดียว

และ จากความปังปุริเย่ ของที่ผ่านมา ทำให้มักจะมีรูปภาพน้องแป้ง อธิชา มักจะไปปรากฏตัวตามเพจ ตามเว็บไซต์ต่างๆ อยู่บ่อยๆ พูดง่ายๆ ว่าตอนนี้เธอเข้าใกล้คำว่า เน็ตไอดอล ขวัญใจมหาชน ไปทุกที

เพราะมีทั้งผู้ติดตาม บนโซเชียลมิเดีย สูงถึงหลัก 2.4 แสนคน แถมปล่อยภาพถ่ายหรือคอนเทนต์อะไรไปก็กวาดยอดไลค์ไปได้อย่างถล่มทลายเสมอ

แป้ง อธิชา กุญแจทอง

น้องแป้ง อธิชา เธอเป็น สาวที่ดูดี ทุกมุมมอง ดาเมจแรง ตั้งแต่ หัวจรดเท้า มีภาพลักษณ์ ที่ค่อน ข้างโดดเด่น เลยทีเดียว โดยเฉพาะผิวพรรณของเธอ ช่างดูขาว ใสโอโม่ ออร่าเปล่งปลั่งสุดๆ ขณะที่ใน ส่วนของใบหน้า ยังดูสวยน่ารัก จิ้มลิ้ม ตาโต จมูกโด่ง แก้มอมชมพู ปากเป็นกระจับ และที่ดู โดดเด่น ที่สุดในตัวเธอ

ก็คือ บอดี้นั่นเอง ที่งามแบบ ทุกจุด เอวเอส สะโพกโค้งเว้า บั้นทาย กลมเด้ง หน้าท้องแบนเรียบปราศจากไขมัน ที่สำคัญ เธอยังเป็นคนแต่งตัวเก่ง ซึ่งมีสไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ หลักๆ จะเน้นไปที่แนวแฟชั่นผสมเซ็กซี่

นับว่าเป็นสาวผู้นำเทรนด์ในด้านแฟชั่นอีกคนหนึ่งเลย และด้วยความเป๊ะของรูปลักษณ์ ทำให้ไม่ว่าเธอใส่ชุดอะไรก็ดีงามไปหมด

แป้ง อธิชา นางแบบ

ด้านผลงานของ น้องแป้ง อธิชา ปัจจุบัน เธอรับ ทั้งงานรีวิว งานโฆษณา รวมไปถึง ยังมี ผลงานถ่ายแบบ ออกมาให้ แฟนคลับ ได้เชยชมกันด้วย โดยอินเนอร์ การถ่ายแบบ ของเธอ มีความจัดจ้าน ไม่แพ้ นางแบบ มืออาชีพ แม้แต่น้อย แล้วยิ่งเธอ เป็นสาวหุ่นดี หน้าตาสวย ผิวงามเป็น

ทุนเดิมอยู่ พอมา นุ่งชุดบิกินี่ ตัวจิ๋ว พูดได้คำเดียว ว่าสมบูรณ์ แบบ สิบคะแนนเต็ม ไม่มีหักเลย สำหรับชีวิต ส่วนตัว ของ น้องแป้ง อธิชา เธอเป็น สาวที่ ชื่นชอบ การออกไป ช้อปปี้ ชอบดูหนัง

แป้ง อธิชา เน็ตไอดอล

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

น้องแป้ง อธิชา ชื่อนี้ อัดแน่น ไปด้วย คุณภาพ อย่างแท้จริง ด้วยหุ่น ที่เป็น พิมพ์นิยม บวกกับ ความสวย จึงเป็น เหตุผล ที่ทำให้ ทุกท่านควรติดตาม หรือ ทำความรู้จัก เอาไว้เลย ถ้าไม่อย่างนั้น จะถือว่าเป็น อะไรไรที่

พลาดมากๆ เอาเป็นว่า ใครอยากลอง ชื่นชม ผลงานภาพถ่าย หรือ คอนเทนต์ต่างๆ จากเธอ สามารถเข้าไปรับชมได้ผ่านช่องทาง (Facebook : Athicha Kunjaethong) (Instagram : pang.athch)

อัลบั้ม