สาวสวย ขนมปัง ชลธิชา KanomPanko เน็ตไอดอล นักคอสเพลย์ สุดน่ารัก
ขนมปัง ชลธิชา KanomPanko เน็ตไอดอล นักคอสเพลย์ สุดน่ารัก

ขนมปัง ชลธิชา KanomPanko เน็ตไอดอล นักคอสเพลย์ สุดน่ารัก

ขนมปัง KanomPanko ชื่อนี้ เราไม่ได้มา ชวนกิน แต่อย่างใด แต่จะพาไป รู้จัก กับ อีกหนึ่ง เน็ตไอดอล สายนางแบบ ที่ถ่ายรูป ออกมา สวยมาก เรียกว่า ถ่ายดีเลย ไม่เท่านั้น น้องยังเป็น นักคอสเพลย์ ตัวตึง ที่พอได้ คอสเพลย์ แล้วจะไม่ทำให้เราผิดหวัง แน่นอน ขอแต่ว่า ติดตาม น้องเท่านั้นแหละ ได้เจอกับ ผลงานใหม่ ของน้องตลอด อยากตามไปดู ผลงาน น้องก็ต้องมี วาร์ปตามไป

ขนมปัง ชลธิชา

ประวัติ ผลงาน

เราเจอ ข้อมูล เกี่ยวกับ น้องคนนี้ มาแนะนำ กันได้นิดหน่อย ชื่อจริง ชลธิชา ชื่อเล่น ขนมปัง ชื่อในวงการ kanompang , ขนมปัง เกิดวันที่ 8 มิถุนายน บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ การเรียนลงว่าเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ตามดูผลงานต่อเลย น้องขนมปัง คนนี้ผลงานแต่ละเซ็ตปล่อยออกมาต้องยอมรับว่าไม่เบาเหมือนกัน อย่างใน Tiktok ยอดฟอลประมาณ 62k แนวทางทำผลงานของน้องจะเป็นแนวทำงานคอสเพลย์ แต่งเป็นทั้งเกม การ์ตูนตัวดังที่รู้จักกันดี

KanomPanko

ต่อด้วย ความเซ็กซี่ ที่จัดเต็ม ตลอดทุกลุค อย่างอันนี้ ที่น้องขอแนวเซ็กซี่ ด้วยเสื้อกล้าม ตัวเล็กสีดำ มาใส่เสื้อคลุม สีขาวธรรมดา แต่ลุคสาวแว่น กับเสื้อเซ็กซี่ แบบนี้ ดูแล้วฟินมาก ต่อด้วย งานคอสเพลย์ ชุดเนตรนารีสีเขียว แม้ว่าจะ ไม่เซ็กซี่ ถึงขั้นเปิดมาก แต่ลุค สาวแว่นแบบนี้ เหมือนกับ เนตรนารีม.ปลาย ตัวเล็ก น่ารัก แสนซน ให้เรา ติดตามดูกัน

ขนมปัง ชลธิชา นางแบบ

แต่มาดู งานหลัก ของน้องกันบ้าง เราชอบมากกับ คอสเพลย์ เป็นเมดแม่บ้าน ที่แต่งตัวเยอะมาก วิกผมสีชมพู แต่งหน้าแต่ง เต็มตลอด ปากสวยสีแดง ยิ่งท่าทาง ที่ทำเหมือนกับ ตุ๊กตายาง เมดสาว ด้วยนะ

ทำท่าอุ๋งอุ๋ง สวยน่ารักมาก ต่อด้วย คอนเทนต์ใน Twitter เป็นภาพงานถ่ายแบบ ที่ลงไว้ตลอด งานถ่ายแบบ คอสเพลย์น่ารัก แถมเซ็กซี่ มีเพียบ ล่าสุดกับ งานคอสเพลย์ แนวดารา ไอดอล งานดีจริง ผูกโบ กับ ชุดเดรสสีขาว กระโปรง ลายสีชมพู น่ารักมาก เห็นแบบนี้ ทำเอาถึงกับ อึ้งเลย ลุคนี้ถือไมค์ กำลัง ร้องเพลงด้วย ยิ่งดูดีขึ้น ไปอีก

KanomPanko เน็ตไอดอล

อีกภาพ ที่น้องตั้งใจ ถ่ายได้ เซ็กซี่ มาก เป็น งานแนวเซ็กซี่ แบบคลาสสิค ด้วยชุดชั้นใน สีดำ บราสีดำ บิกินี่สีดำ เข้าชุดกัน หุ่นน้อง ก็ดี ผิวก็ขาวเนียนมาก ถ่ายคู่กับดาบประจำตัว ลุคนี้เซ็กซี่ แบบสาวญี่ปุ่นมาก

เป็นลุคสาว ผมสั้นเท่ๆ ที่ต้องยกนิ้ว ให้ใน ช่างภาพ ที่ถ่ายทอด ออกมาได้ดี ส่วนที่เหลือ ในทวิตเตอร์ ต้องยอมรับว่า มีแต่ของดี

เท่านั้นเด็ดๆ เลย ยิ่งงานชุดชั้นใน น้องถ่ายแบบ ออกมาได้ดี หุ่นดีมาก แถมน้องเอาอยู่ ทุกชุดชั้นใน แบบไหน มาได้

ขนมปัง ชลธิชา พริตตี้

ปิดท้าย ด้วยในเฟส ที่จะเป็น งานส่วนตัว มากกว่า เราจะได้เห็น น้อง ขนมปัง ออกมาถ่ายรูป ส่วนตัว ทำกิจกรรมส่วนตัว ให้เราดู กันด้วย

ล่าสุด เห็นลงว่าไป เล่นสเก็ตน้ำแข็ง เสื้อเกาะอกสีดำ ในเสื้อคลุมยาว สีขาว น่ารักมาก ชอบลุค สาวแว่น แบบนี้ ดูแล้วก็ น่ารัก น่าหยิก มาก บอกตามตรง ว่าน้อง มาแต่งลุคนี้ เหมือนกับ ดาวโอนลี่แฟน อีกคนหนึ่ง

KanomPanko คอสเพลย์

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

วันนี้เรามีวาร์ป มาแจก ให้เจอกับ น้อง ขนมปัง ด้วยโดยเธอหันมา ทำคอนเทนต์ ออนไลน์ มากขึ้น เพราะงั้น เราก็ต้อง ตามไป สนับสนุนน้อง ให้มากขึ้นด้วย กดติดตาม น้องบนแพลตฟอร์ม ออนไลน์ ได้ที่

facebook : kanompang chonthicha , IG : kanompanko_ , Tiktok : pankochann , Twitter : pankochann

ตามได้เลยนะ ตอนนี้ กำลังจะมี คอนเทนต์ใหม่ เข้ามาลงให้ดูด้วย ไม่อยากพลาด ของดี ดูก่อนใครมัน ก็ต้องตาม แล้วไหมล่ะ ใครที่ไม่ได้ตาม ก็แสดงความเสียใจ ด้วยนะ พลาดของดี เข้าให้แล้วหนึ่ง

อัลบั้ม