สาวสวย มด ศศิธร modzap นางแบบ สาวอกตู้ม ตัวเล็ก ผิวขาว ออร่า
มด ศศิธร modzap นางแบบ สาวอกตู้ม ตัวเล็ก ผิวขาว ออร่า

มด ศศิธร modzap นางแบบ สาวอกตู้ม ตัวเล็ก ผิวขาว ออร่า

มด ศศิธร modzap ใครชอบแบบ บางกรอบ น่ารัก ตัวเล็ก อุ้มง่าย เราว่า น้องคนนี้ คือดีย์มากนะ เป็นต้นแบบเลย ยิ่งถ้าได้เห็น รอยยิ้มบางๆ ของน้องนี่ ทำเอาเรา ใจละลาย ได้เลยนะ งานถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ น้องก็เด็ด งานชุดเซ็กซี่ ก็ดีอีกเหมือนกัน ดูแล้ว ยังไงก็ ฟินตลอด ใครชอบแนว สาวตัวเล็ก สเปคได้นะ คนนี้ ตามมาเดี๋ยว มีวาร์ปแจก ให้ดูกัน

มด ศศิธร นามจำปี

ประวัติ ผลงาน

วันนี้เรามีข้อมูลบางอย่างมาแนะนำให้รู้จักน้องมากขึ้นด้วย ชื่อนามสกุลจริง ศศิธร นามจำปี ชื่อเล่น มด ชื่อในวงการ มด ศศิธร เกิดวันที่ 22 พฤษภาคม 2544 ตอนนี้อายุ 23 ปี (อายุกำลังดีเลย) ตอนนี้ภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดมหาสารคาม

มาพร้อมกับสัดส่วนเด็ดมาก 23-34-35 นิสัยเป็นสาวตัวเล็ก น่ารัก ร่าเริง คุยเก่ง สนุกสนาน ยิ้มเก่ง เล่นสนุกสนาน ตอนนี้โสด สเปคเป็นผู้ชาย ชอบคนชอบยิ้มหวาน จัดฟัน ดูน่ารัก

modzap

มาดู ผลงาน ของน้องมด ศศิธร modzap บ้างดีกว่า เท่าที่ เห็นไม่เบานะ พอได้เลย อย่าง Tiktok ยอดฟอลอยู่ที่ 127k ถือว่า เยอะมาก เน้นทำคลิป คอนเทนต์ ไปแนวน่ารัก เซ็กซี่ มากกว่า เราชอบคลิปเต้น ที่น้องโยก ได้สวย ท่าเต้นดี สเต็ปได้ อย่างคลิป ปักหมุด ที่ใส่เสื้อสายเดี่ยวสีแดง เต้นโยกเบาๆ อวดเนินอกสีขาว สุดเซ็กซี่

จัดว่าดีมาก ท่าเต้น ไม่เบานะเนี่ย ถ้าขึ้น เต้นโคโยตี้ น่าจะเอาเรื่อง ที่เหลือก็จะเป็นคอนเทนต์แนวนี้ แต่ว่าเปลี่ยนชุด

ชุดที่ใส่นี่บอกเลยว่าอื้อหือมาก ดูน้องจะชอบเสื้อสายเดี่ยวเพราะใส่แทบจะทุกวันกันเลย ยอมรับว่าความขาวของน้องมันยั่วกระแทกตามากจริงๆ

ศศิธร นามจำปี

กดดูต่อ ในทวิตเตอร์บ้าง เท่าที่เห็น ก็ไม่เบานะ ปักหมุด ว่าตอนนี้ อยู่แถวอำเภอเมืองนครปฐม คอนเทนต์ ในนี้ จะต่อมาจาก Tiktok ที่จะเน้น ทำคลิปเซ็กซี่ อันนี้ จะทำได้ดีกว่า เซ็กซี่กว่า ปล่อยมา แต่ละอัน

ยั่วบดมาก อย่างคลิป นี้ที่ ใส่เกาะอก สีเหลืองยั่วๆมาก แต่เราชอบอันที่เต้นเซ็กซี่ พร้อมกับ ชุดชั้นใน ลายลูกไม้สีดำ ผ้าซีทรู อันนี้ดีจัดๆ ดูแล้วฟินเลย หุ่นก็เป๊ะ ผิวก็เนียน ท่าเต้นก็ยั่วมาก เห็นแล้ว แซ่บซี้ด ขึ้นมา

มด ศศิธร นางแบบ

ทางด้านผลงาน ในไอจี เหมือน น้องมด ศศิธร จะเพิ่งทำขึ้น มาใหม่ ผลงาน ก็เลยยังไม่เยอะ เท่าไร จะเป็น การรีโพสต์ มาจาก Tiktok หรือ Twitter ซะมากกว่า เท่าที่เห็น ก็ใช้ได้นะ แต่คอนเทนต์ น้อยไปหน่อย คงต้องรอ ให้น้องปั้นช่อง มากกว่านี้ ตอนนี้ แฟนคลับ อย่างเราๆ ก็ตามไป กดฟอล กันก่อน

เพื่อ ให้น้องมี กำลังใจ ทำช่องต่อไปได้ ชอบอันล่าสุด ตอนสงกรานต์ ที่น้องขึ้นเวที ไปเต้นโยกที่งานอีเวนต์ที่หนึ่ง ด้วย ชุดทูพีชสีชมพู ไม่แปลก ที่มีแต่ คนรุมฉีดน้ำ ท่าเต้นคือยั่วมาก แถมยังเซ็กซี่ จัดเต็มไปอีก เจอแบบนี้เข้าไป ใครก็ชอบ

Modzap เน็ตไอดอล

ทางด้าน คอนเทนต์ในเฟส ก็จะเป็น การรวบรวม แล้วก็ รีโพสต์ อีกรอบจากช่องทางต่างๆ ของน้องมด เอง ก็เซ็กซี่ ไม่เบานะ ทีนี้ ในเฟสมันมี ทีเด็ดตรงที่ บางอันน้อง ลงเองแบบ ตอนไปเที่ยว ไปดื่ม ปาร์ตี้กับเพื่อน อันนี้แหละเด็ด ชุดไปปาร์ตี้ น้องไม่ยอมใคร เลยจริงๆ ตามไปดูเองว่า เด็ดแค่ไหน

มด ศศิธร โคโยตี้

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เรามาเพื่อแจกลายแทง ให้กับ เพื่อนสมาชิก กันทุกคน อยู่แล้ว เพราะงั้น รีบตาม มาเลยจ้า กดไปทางนี้ facebook : ศศิธร นามจำปี เอาช่องนี้เป็นช่องทางหลักเลย ที่เหลือก็จะมี

IG : modler9999 , Tiktok : 1133modca , Twitter : @modzap88 กดไว้ได้เหมือนกัน มีผลงาน ให้เสพเรื่อยๆ ทั้งงานถ่ายแบบ จริงจัง หรือจะเป็น งานถ่าย เล่นเวลาไปเที่ยวไหน น้องมี ผลงานแซ่บๆ มาฝากเราตลอด

ถ้าไม่ได้ กดติดตาม อันนี้ เราว่า พลาดจริง ยิ่งใครชอบ สาวตัวเล็กบางๆ นะ คนนี้ ต้องตามด่วน ดูแล้ว ไม่ผิดหวัง
อัลบั้ม