สาวสวย พลอยสวย Thiparat เน็ตไอดอล สาวสักลาย ลีลาเด็ด หุ่นแซ่บ อกภูเขาไฟ
พลอยสวย Thiparat เน็ตไอดอล สาวสักลาย ลีลาเด็ด หุ่นแซ่บ อกภูเขาไฟ

พลอยสวย Thiparat เน็ตไอดอล สาวสักลาย ลีลาเด็ด หุ่นแซ่บ อกภูเขาไฟ

เปิดวาร์ป วันนี้ ขอเปิดตัว มาให้ ทุกคน ได้รู้จัก เน็ตไอดอล สาวแซ่บ อกภูเขาไฟ คนนี้ กันสักหน่อย อย่าง น้อง พลอยสวย Thiparat หรือจะ เรียกเธอว่า น้องใบตอง ก็ได้

ชื่ออันนี้ เห็นว่า เป็นชื่อที่ เพื่อนน้อง ชอบเรียก และ สำหรับ สาวสวย หุ่นปัง ผู้ที่จะมา พิชิตใจเหล่า บรรดาหนุ่มๆ ทางโซเชียล ทั้งหลาย โดยตอนนี้ มีหนุ่มๆ โดนตกไปแล้วมากถึง 3.8 หมื่นคน เข้าไปแล้ว บอกเลยว่า ต้องเด็ด จริง สำหรับ วันนี้ เราก็จะมา เปิดวาร์ป ผลงานเด็ดๆ โดนๆ ของเธอมา ให้ทุกคน ได้รับชม กันสักนิด มาเริ่มกัน เลยที่

พลอยสวย

รีวิว

มาเริ่มรีวิว กันที่ โครงหน้า ของน้อง กันก่อนเลย ใบหน้า มี ความกลมเรียว เป็นทรงสวย หน้าเนียนขาวใส เขียนคิ้ว ตรงเรียง กันสวย ตาเรียว กลมโต ขนตายาว จมูกเรียวเล็ก พุ่งโด่ง ปากบาง

เป็นกระจับ ริมฝีปากล่าง มี ความอวบอิ่ม มาต่อกันที่ หุ่นกัน บ้างดีกว่า หุ่นมี ความเล็กบาง แต่สิ่งที่ ไม่ได้เล็ก ตามลงไปด้วย เลยนั้น ก็คงจะ เป็นขนาด หน้าอก ที่ใหญ่โต ของน้อง นั้นเอง

Thiparat

ทั้งร่างนี้ แทบจะ ไม่มี พวกไขมัน ส่วนเกิน ให้เห็น เลยแม้ แต่น้อย แขนขาเล็ก เอวบาง ร่างน้อย และ อีกหนึ่ง จุดเด่น ที่ สะดุดสายตา เลยนั้น ก็คงจะเป็น รอยสัก ตามตัว ของเธอ นั้นเอง โดยบริเวณท้อง ที่ต่ำกว่า ตรงสะดือ

ก็จะเป็น รอยสัก รูปดอกกุหลาบ มีอยู่ 3 ดอก ลงสีสวยเวอร์ และ มีอีกเล็ก น้อยบริเวณ ใต้ราวนม นอกนั้น ก็จะเป็น ผิวที่ ขาวเนียนใส ราวกับ นอนอาบ น้ำนม กันเลยทีเดียว

พลอยสวย นางแบบ

ผลงาน

มาส่อง ผลงาน น้องพลอยสวย กันหน่อย ดีกว่า สำหรับ ผลงาน เราก็จะ ขอเอา มาให้รับชม กันสัก2-3 ผลงาน กันสักหน่อย โดยผลงาน นี้เป็น ผลงาน ที่เธอถ่าย เอาไว้ วันสงกรานต์ กับ ชุดเล่นน้ำสุดแซ่บ เป็น ชุดบิกินี่ สีชมพู

ที่แทบจะ ไม่ได้ช่วย ปกปิด ความใหญ่โต นั้นได้เลย โดยมีที่ ปิดอีกชั้น เป็น เทปดำ รูปกากบาท ท่อนล่าง เป็น กางเกงยีนส์ ขาสั้น ไม่รูดซิป ทั้งหมด โชว์ให้ เห็นรอยสัก อยู่นิดๆ

Thiparat เน็ตไอดอล

เพิ่มความ เซ็กซี่ ถ้าให้ คะแนน ชุดนี้เต็ม 10 เราให้เต็ม ไปเลย แบบไม่ต้อง สงสัย และ สำหรับ ชุดต่อ มาก็จะเป็น ชุดแนว คอลเพลย์ สุดเซ็กซี่ โดยน้อง มาใน ชุดพยาบาล สีขาว แถบแดง

สุดยั่ว นั้นเอง แถมอันนี้ เป็นชุดใน วันเทศกาลตรุษจีน น้องพลอยสวย ก็แต่ง มาเป็น อาหมวยคะ หมวยขา ชุดคือ เห็นสัดส่วน ของน้องชัดมาก อกเป็นอก เอวเป็นเอว คือของดีจัด

พลอยสวย สาวสวย

ช่องทางการติดตาม

สำหรับใคร ที่กำลัง ตามหา ช่องทางการ ติดตาม ของ น้องพลอยสวย อยู่แล้วละก็ เราก็ได้ไป หามา รวบรวม เอาไว้แล้ว ที่นี้ ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางการติดตาม ส่วนตัว อย่าง

Facebook : Thiparat Siripornsakul , Instagram : ps_thiparat ลองเข้าไป ส่องดู แล้วคุณจะ ติดใจ จนหา ทางออกจาก เธอได้ยาก

ส่องผลงาน