สาวสวย วิว วรธิดา View Vorathida สวยสวย สุดน่ารัก รอยยิ้มหวาน ละมุน
วิว วรธิดา View Vorathida สวยสวย สุดน่ารัก รอยยิ้มหวาน ละมุน

วิว วรธิดา View Vorathida สวยสวย สุดน่ารัก รอยยิ้มหวาน ละมุน

น้องวิว วรธิดา View Vorathida เน็ตไอดอล พริตตี้สุดแซ่บ ผู้มากับลุคอันสดใสน่ารัก เจ้าของหุ่นชวนฝัน ที่หนุ่มๆทั้งประเทศให้การติดตามและสนับสนุนเป็นอย่างดี นับว่าเป็นผู้หญิงที่มีความดึงดูดสายตาไปเสียทุกอย่าง ดูอ่อนโยน ยิ้มหวาน น่าทะนุถนอม ส่วนความงามทางด้านรูปร่างหน้าตาของเธอ ต้องขอให้ 10 คะแนนเต็มเท่านั้น เพราะมันช่างดูสมบูรณ์แบบไร้ที่ติมากๆ

ราวกับนางฟ้ามาโปรดเลยก็ว่าได้ กล่าวมาถึงตรงนี้ ค่อนข้างมั่นใจว่าคุณผู้ชายหลายท่านคงอยากทำความรู้จักกับเธอแบบละเอียดกันแล้ว ฉะนั้นอย่ารอช้า ขอเชิญชวนทุกๆท่านในที่นี้ รีบตามไปส่องประวัติ และชมทุกผลงานของน้องวิวคนนี้พร้อมๆกันเลยจะดีกว่า

View Vorathida

ประวัติและผลงาน

น้องวิว วรธิดา มีชื่อจริงว่า นางสาววรธิดา นพพาลี เกิดเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2543 อายุ 23 ปี ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ตัวเธอเป็นทั้งนางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอลชื่อดัง เจ้าของสัดส่วน 34-25-35 ที่มาพร้อมจุดขายหลายอย่างชวนให้มองได้แบบไม่มีเบื่อ ทั้งหน้าอกกลมเด้ง ใหญ่ทรงสวย สะโพกงาม บั้นท้ายแน่น แถมหน้าท้องยังแบนราบ แทบไม่มีไขมันให้เห็นแม้แต่น้อย

ผิวพรรณก็ขาวออร่าอมชมพูน่าสัมผัส ขณะที่เธอยังมีใบหน้าอันสวยสดงดงาม ชนิดที่ดาราช่องดังยังต้องหลีกทางให้ โดยรวมจัดว่าเป็นสาวที่งดงามมากจริงๆ ดั่งหลุดมาจากเทพนิยายเรื่องดังยังไงยังงั้นเลยทีเดียว จึงเป็นธรรมดาที่จะมีหนุ่มๆชาวเน็ตมากมายหลงไปกับดาเมจอันเหลือร้ายของเธอ

รธิดา นพพาลี 

น้องวิว วรธิดา เธอเป็น สาวดูแลตัวเองดี ชอบเข้า ฟิตเนสออกกำลังกาย ชอบทานอาหาร ที่มีประโยชน์ ต่อสุขภาพ ร่างกายเสมอ และเธอก็ไม่ได้ มีดีแค่ ความสวยเป๊ะ ของรูปร่างหน้าตา ให้เชยชม เพียงเท่านั้น แต่ยังเป็น คนที่เข้าถึงง่าย โดยนิสัยส่วนตัว เธอจะเป็น สาวสวย ที่ยิ้มเก่ง ร่าเริงแจ่มใส และแม้จะ เข้าสู่วัย ทำงาน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แต่ก็ยังมี มุมเด็กๆให้เห็นอยู่ ส่วน งานอดิเรก เธอจะใช้ เวลาว่าง ไปกับการ เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง ออกไปเที่ยว ตามสถานที่ต่างๆ อย่างเช่นไป คาเฟ่ บ้าง ไป ทะเล บ้าง ภูเขา บ้าง

หรือ ต่างประเทศ ก็ยังเป็น แหล่งท่องเที่ยว ที่เธอโปรดปราน เหมือนกัน หากช่วงไหน มีเวลาว่าง เยอะหน่อย แน่นอนว่า เธอจะ รีบแพ็ค กระเป๋า พร้อมมุ่งหน้า สู่ประเทศต่างๆ ทันที

วิว วรธิดา นางแบบ

น้องวิว วรธิดา มีผลงาน ให้ติดตาม หลายอย่างมาก ช่วงที่ ผ่านมาเธอมี งานพริตตี้ ยืนบูธ ตาม มอเตอร์โชว์ ให้แฟนๆ ได้ตามไป ถ่ายรูป อยู่บ่อยๆ ส่วนผลงาน ถ่ายแบบ ของเธอ จะถูกปล่อย ออกมาให้ ชมเป็นระยะ บนช่องทาง ออนไลน์ส่วนตัว โดยจะ เน้นหนักไปที่ แนวน่ารัก ผสมเซ็กซี่ การที่เธอ นุ่งชุดว่ายน้ำ แล้วยังมา พร้อม ความน่ารักสดใส บอกเลยว่าเป็น อะไรที่ ดีต่อใจหนุ่มๆ มาก มักจะรีบ แห่เข้าไป ถล่มไลค์ จนยอดไลค์ พุ่งกระฉูดเสมอ

นอกจากนี้ แล้วผลงาน ชิ้นเอก ที่ช่วยส่ง ให้เธอโด่งดัง ไปใน วงกว้าง มากยิ่งขึ้น ก็คือ การคว้า ตำแหน่ง Miss Tourism World คลองสามวา ประจำปี 2021 มาครองได้ สำเร็จ ที่มากไปกว่านั้นเธอยัง ทำงาน ประเภท อินฟลูเอนเซอร์ รวมทั้งยังรับ งานซีรีส์ และ ถ่ายมิวสิค วิดีโอเพลง อีกด้วย

วิว วรธิดา เน็ตไอดอล

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หนุ่มคนใด ที่รู้ตัวว่า เป็นแฟนคลับ แต่ยังไม่มี ช่องทาง การติดตาม ของ น้องวิว วรธิดา เลยแม้แต่ ช่องทางเดียว ทางเราก็ ได้อำนวย ความสะดวก มาให้ ทุกท่าน เรียบร้อยแล้ว

ด้วยการ นำวาร์ป มาแปะ เอาไว้ ให้ได้เข้าไปกด follow กัน ซึ่งจะ

ประกอบ ไปด้วย ช่องทาง (Facebook : View Vorathida) (Instagram : vtdnplee) (Tiktok : virwvyy) แล้วหลัง จากนั้น ทุกท่าน ก็จะได้

เพลิดเพลิน ไปกับ ผลงาน สุดเซ็กซี่ ร้อนแรง ปรอทแตก จากเธอกัน แบบเต็มอิ่มจุใจ รวมไปถึง ยังจะได้รู้จัก ตัวตนของ เธอมากขึ้น ผ่านไลฟ์สไตล์ ส่วนตัว ที่มีการ อัพเดท ให้ชมเป็น ประจำ

วิว วรธิดา

เปิดอัลบั้ม