สาวสวย โฟกัส กชกร Kodchakorn เน็ตไอดอล สาวสวย งานดี หุ่นแซ่บ ขยี้ใจ อกตู้ม
โฟกัส กชกร Kodchakorn เน็ตไอดอล สาวสวย งานดี หุ่นแซ่บ ขยี้ใจ อกตู้ม

โฟกัส กชกร Kodchakorn เน็ตไอดอล สาวสวย งานดี หุ่นแซ่บ ขยี้ใจ อกตู้ม

น้องโฟกัส กชกร Kodchakorn สาวน้อย น่ารัก สดใส พร้อมให้ ทุกคนได้ ทำความรู้จัก วันนี้เรามี อีกหนึ่ง สาวสวย ที่อยากจะ แนะนำ ให้ทุกคน ได้รู้จัก กัน เรียกว่าเป็น เน็ตไอดอล สไตล์เซ็กซี่ ที่ขี้เล่น สุดๆ เธอมีชื่อว่า โฟกัส กชกร บอกเลยว่า สาวน้อย คนนี้

น่ารัก และ ยิ้มเก่ง มากๆ ใครที่ ติดตาม เธออยู่ ก็น่าจะ รู้ดีว่าเธอ คนนี้ เป็นคนที่ ชอบยิ้ม อยู่ตลอดเวลา

Kodchakorn

ซึ่งจะ สังเกต เห็นได้ จากรูปที่ เธอโพสต์ตาม โซเชียลมีเดีย ด้วยความ ที่เป็น คนสวย น่ารัก และ มีความขี้เล่น ไม่เบา จึงทำให้ เธอเป็น คนที่มี เสน่ห์ ใครๆ ก็อยากเข้าหา

และ ก็จะเห็นได้ ว่าแต่ละรูป ที่เธอโพสต์ นั้นเป็น ผลงาน การถ่ายแบบ ของเธอด้วย เธอนั้น เป็นคนที่ ชอบการถ่ายรูป อยู่แล้ว ซึ่งจะเป็น การถ่ายแบบ หลากหลาย สไตล์ เลยทีเดียว

Kodchakorn Moonpim

ในส่วนใหญ่ ก็จะเน้น ไปในทาง สายเซ็กซี่ ซะเป็น ส่วนใหญ่ แต่เธอ นั้นก็ สามารถแต่ง ได้ทั้ง แนวเซ็กซี่ หรือ แนวหวานๆ ใสๆ ก็ได้ด้วย ซึ่งเธอ เป็นผู้หญิง ที่มีรูปร่างที่ดี หุ่นเพรียวบาง เพิ่มความแซ่บ ด้วยรอยสัก ตามตัว เล็กน้อย

ให้ดูน่ามอง เพิ่มเสน่ห์ ให้เธอ หลายเท่าตัว และ เชื่อว่า สาวน้อย คนนี้ ต้องเป็น สเปคของหนุ่มๆ หลายคน อย่างแน่นอน สำหรับใคร ที่อยากรู้จัก น้องโฟกัส foogus มากขึ้นกว่านี้ มาติดตาม กันว่าเธอ มีอะไรน่า สนใจบ้าง

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : กชกร มูลพิมพ์

ชื่อเล่น : โฟกัส

จังหวัดที่อาศัย : ปทุมธานี

ทำงานอะไร : ขายของที่บ้าน

สัดส่วน : ส่วนสูง159 น้ำหนัก 59

งานอดิเรก : ชอบถ่ายรูป

สเปคที่ชอบ : ชอบคนดูเเลเอาใจใส่

โฟกัส กชกร

น้องโฟกัส foogus สาวน้อย หน้าหวาน ด้วยหน้าตา และ ผิวพรรณ ที่ดีของเธอ ไม่แปลก ที่จะ สามารถตก หัวใจ บรรดา แฟนคลับ หนุ่มๆ ได้ไม่ยาก และ ด้วยผลงาน ที่น้องได้ เอามา โพสต์ลง โซเชียล ส่วนตัว

จึงจะเห็นได้ว่า ผลงาน การถ่ายแบบ ของเธอนั้น มีไม่น้อย เลยทีเดียว นอกจาก เป็น คนยิ้มเก่ง แล้ว ยังเป็น คนที่เซ็กซี่แบบเกินต้าน รับรอง ว่าจะ หลงเสน่ห์ เธอไม่มาก ก็น้อย

 Foogus เน็ตไอดอล

เมื่อได้รู้จัก ตัวตน ของเธอกันแล้ว คราวนี้ เราลองมา ส่องผลงาน ของเธอกัน บ้างเล็กน้อย ต้องบอกว่า น้องโฟกัส ถือเป็น สาวน้อย ที่ไม่ได้ มีดีแค่ หน้าตาเท่านั้น แต่เธอยัง เป็น สาวสวย มาก ความสามารถ อย่างที่ บอกไป ว่าเธอ นั้นถ่ายรูป ค่อนข้าง หลากหลายสไตล์ เลยทีเดียว แต่ถ้าเป็น ผลงานเด่นๆ ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็น การถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ต้องบอกว่า ภาพแซ่บๆ

foogus เน็ตไอดอล

ของเธอนั้น ติดเทรนด์ มากเลย ทีเดียว โดยจะ เห็นได้ใน คอลเลคชั่น ชุดบิกินี่ และ ชุดนอน แบบเซ็กซี่ หรือ ที่เรียกกันว่า “ชุดนอนไม่ได้นอน” นั่นเอง บอกเลย ว่าถ้า หนุ่มๆ

ได้เห็นจะ ต้อง ร้องว้าว กันอย่าง แน่นอน เธอมักจะ โพสรูป ผลงาน การถ่ายแบบ ไลฟ์สไตล์ รวมไปถึง กิจวัตร ในแต่ ละวัน ให้ทุกคน ได้ติดตาม กัน แม้ว่าจะ เป็นสาวเซ็กซี่

ที่มี ความมั่นใจ ในตัวเอง แต่อีก มุมหนึ่ง เธอคนนี้ ก็เป็น สาวหวาน ที่ยิ้มเก่ง และ พร้อมเข้า หาคนได้อย่าง ไม่เคอะเขิน เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็น คนที่เฟรนด์ลี่ มากๆ เลย

สำหรับใคร ที่อยาก ติดตามเธอ เราก็ได้ไป ตามหา ช่องทาง ส่วนตัวของเธอมาให้ ทุกคน ได้เข้าไป กดติดตาม

เธอกันให้เยอะๆ ทุกคน สามารถ เข้าไปส่องกันได้ที่ ช่องทาง ใต้บทความนี้ อย่าลืม เข้าไป กดติดตาม คนสวย ของเรากันเยอะๆ น้า

สามารถติตตาม ได้ที่ Facebook : Kodchakorn Moonpim , Instagram : gus_ji66g , Twitter: @foogus880

 Foogus สาวสวย

ส่องผลงาน