สาวสวย Misono Waka มิซูโนะ วากะ นักแสดงหนังผู้ใหญ่ สาวตัวเล็ก ไฟหน้าสะบึ้ม
Misono Waka มิซูโนะ วากะ นักแสดงหนังผู้ใหญ่ สาวตัวเล็ก ไฟหน้าสะบึ้ม

Misono Waka มิซูโนะ วากะ นักแสดงหนังผู้ใหญ่ สาวตัวเล็ก ไฟหน้าสะบึ้ม

Misono Waka คนนี้เราคงไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะมาก เอาแค่ว่าสายนม ต้องมาตามเลย ใครชอบแบบพิมพ์นิยมขาว อวบ ไฟหน้าใหญ่ หน้าตาน่ารักหน่อยคนนี้ได้หมด แถมการแสดงก็ยังดีอีกต่างหาก ถ้าได้ตามดูหนังเอวีที่น้องเล่นรับรองไปจบที่ห้องน้ำชัวร์ เพราะว่าน้องเล่นดีมาก เสียงคราง การตอบสนองของร่างกาย ให้ฟีลธรรมชาติมากกว่าเป็นการแสดงอีก เดี๋ยวเรามาแจกรหัสหนังให้เพื่อนๆ ตามไปพิสูจน์กันด้วยนะ

Misono Waka

ประวัติและผลงาน

ทำความรู้จักน้องคนนี้กันหน่อย ชื่อนามสกุลจริง Misono Waka อ่านว่า มิซูโนะ วากะ เกิดวันที่ 3 มีนาคม 1999 ปัจจุบันอายุ 24 ปี เกิดที่เมืองคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 155 เซนติเมตร สัดส่วน 100-60-91 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอกคัพจี เรื่องหุ่นต้องยอมรับว่านี่เป็นพิมพ์นิยมสุด เนื้อ นม ไข่ น่ารัก ขาวอวบ ได้ครบเลย

มิซูโนะ วากะ

JUFE-124 เรื่องนี้เราแนะนำเลย เพราะว่า น้อง มิซูโนะ วากะ ได้รับบทบาทเป็นพนักงานออฟฟิศสาวที่ออกงานต่างจังหวัด งานนี้ต้องไปเจอกับคู่ขาที่เป็นพี่นิโกรสายโหด อาวุธของพี่เขาเด็ดจริงทั้งดำ ใหญ่ แล้วก็ยาว จนเรายังกังวลเลยว่า น้องจะรับไหวไหม แต่ปรากฏว่าน้อง มิซูโนะ วากะ รับได้หมดทั้งแท่งเลย แต่เห็นช็อตโดนเข้าไปเต็มแท่งแอบตกใจตาเหลือกเหมือนกัน (แสดงว่าของพี่เขายาวจริง) ไม่เท่านั้นตอนกระแทกพี่มืดเล่นขย่มแทงแรงมากแถมยังรัวแบบไม่ยั้งเลย แต่น้อง มิซูโนะ วากะ ก็ตอบโต้ได้สมศักดิ์ศรีมาก รับได้หมดทุกเม็ด จนตอนจบฉากน้ำแตกออกเยอะมาก แสดงว่าเสียวแบบสุดทีเดียว ทำเอาเราเองก็ฟินตามไปด้วยกับเสียงคราง

Misono Waka AV

CADV-840 เรื่องราว ที่ดูธรรมดา แต่มัน ไม่ธรรมดา ตรงนางเอก ของเรื่องนี้แหละ ที่มาใน แบบสามฉาก สุดเสียว เรื่องนี้ น้องได้โชว์ ความสามารถ การแสดง ทั้งบนเตียง และ ฉากเซ็กส์ แบบเต็มตามาก ยิ่งเรื่องนี้เหมือนน้องจะขุนตัวเองให้ดีขึ้น หน้าอกใหญ่ขึ้น สะโพกก็ใหญ่ด้วย เลยทำให้หนุ่มคู่ขาที่มาเข้าฉาก ดูจะมันเขี้ยวมาก กดแต่ละครั้งดูไม่ยั้ง จนน้องตัวโยกตัวคลอนกันเลย แต่ก็ทำให้เรานี่ต้องรีบเข้าห้องน้ำไปจัดการตัวเองด้วยเหมือนกัน

มิซูโนะ วากะ นักแสดง

JUFE-214 เรื่องนี้ มิซูโนะ วากะ ออกแนวหื่น+ซาดิสต์หน่อย เพราะว่าน้อง เหมือนจะโดนจับ ไปเป็น เครื่องบรรณาการ ของอะไรสักอย่าง นั่นก็เลย ทำให้ต้องโดนมัด ตั้งแต่ต้น ยันจบ ใครมาสายมัด สายซาดิสต์ น่าจะชอบ

แล้วน้องโดนมัด จนทำให้น้องได้ อวดสัดส่วน อย่างดี ทั้ง หน้าอก เอว สะโพก ที่อวบมาก ความขาวเนียน ที่สะท้อนแสง ออกมาดีเลย ภาพสวยงาม สะท้อนแสงดี บวกกันต้องโดนของ เล่นกระหน่ำ เข้าไปน้องรับ ได้หมดทุกแนว

Misono Waka นางแบบ

ปิดท้าย ด้วยผลงานเบาๆ บ้าง ในทวิตเตอร์ ที่น้องจะลง ภาพเบื้องหลัง แล้วก็งานถ่ายแบบ ไว้ให้เราดูด้วย แต่เราชอบงาน ธรรมดาทั่วไป ที่น้องถ่ายเล่น มากกว่า ขนาดเสื้อสีเทาแขนยาว กับกางเกงยีน ยังสวยน่ารักเลย แบบไม่ได้ แต่งเยอะด้วย

หรือจะเป็น งานถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำทูพีช สีชมพู ยังน่ารักมาก หน้าอก ที่ใหญ่ระดับลูกมะพร้าว กับสะโพกดินระเบิด มันดีจริง อยากให้แฟนคลับ ไปติดตาม น้องกันเยอะๆ

มิซูโนะ วากะ เน็ตไอดอล

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ไม่ได้มาบอกรหัสหนัง อย่างเดียว เราจะปักวาร์ป เพื่อให้เพื่อนๆ เอฟซี ได้ตามไปเจอน้อง บนโลกออนไลน์ด้วย กดติดตามน้อง ได้ที่ Twitter: @waka_misono , IG:misono_wakatik

น้องคนนี้ เอาแค่ตามในวาร์ป ก็คุ้มแล้วนะ น้องจะ ปล่อยภาพงาน ถ่ายแบบ งานเบื้องหลัง หรือแม้ แต่อัพเดตชีวิตประจำวัน ภาพสวย ทั้งนั้น เซ็กซี่ น่ารัก ตามแบบฉบับ สาวกราเวียร์ไอดอล เป็นยังไง ถ้ายังไม่อยากพลาด ก็ตามซะ
มิซูโนะ วากะ ดาราหนังผู้ใหญ่

ส่องผลงาน